23 thg 12, 2008

[Duet][Oct. 2008] Yabu Kota


Tôi có 1 ngày nghỉ vào hôm qua. Nhưng tôi vẫn dậy lúc 9h sáng và đi mua sắm 1 mình.Tôi đã mua 2 áo thun.Tôi về nhà và xem chương trình trên TV.Tôi chưa bao giờ có thời gian xem TV lúc trưa nên tôi cảm thấy nó mới mẻ đối với tôi. Tôi cũng muốn đi chơi với người bạn nhưng tôi lại bối rối nhẹ nhàng.Tôi xem drama 10 giờ lien tiếp.Không có gì gọi là thần tưỡng về ngày nghỉ của tôi nhưng đó là một ngày dễ chịu.

Tôi nghĩ sẽ rất là cool khi tôi thấy 1 người con trai nào đó có trách nhiệm về lời nói của mình và thực hiện lời nói của họ thành thực tế.Gíông như là Kitajima Kousuke người đã đạt huy chương vàng trong kì thi Thế vận hội Olympic ở Bắc Kinh hay là vận động viên Major Leaguer. Bạn biết họ nói mạnh miệng thế nào trước cuộc thi không? Là “Tôi sẽ đánh vào homerun khi tôi nhắm đến nó!” ? Điều đó có tuyệt không? Tôi là kiểu người không hay tự tin vào bản thân. Họ không là những người chỉ nói bởi vì họ không phải là những người kết thúc với kết quả không tốt đẹp và điều đó khiến họ rất là cool. “Thực hiện lời nói” khiến cho bạn cảm thấy nhiều áp lực lắm đúng không? Bởi vì bạn tạo áp lực cho chính bản than bạn và bạn phải có ý chí mạnh mẽ để làm điều đó.Con trai ai làm được điều đó sẽ là người nam tính nhất.

Tôi có thể là người hay mâu thuẫn với lời nói nhưng tôi nghĩ “thực hiện trước lời nói” cũng nam tính nữa. Nếu được chọn, tôi sẽ hướng đến nó. Không phải là vì tôi không muốn bị áp lực. Tôi nghĩ nói là “Tôi có thể làm điều này” cũng cool. Đó là lý do vì sao, tôi không hề nói “Tôi đang chơi ghita bây giờ” hay “Tôi đang sáng tác nhạc” đại loại như thế *cười*. Tôi muốn làm mọi người ngạc nhiên.

Tôi là người cool nhất khi tôi thay trang phục nhanh. Tôi thật sự rất nhanh. Tôi là người nhanh nhất JUMP ko còn nghi ngờ nào nữa. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi thay sai trang phục. Điều đó không bao giờ xảy ra. Nhưng khoá kéo cuả tôi luôn luôn mở. (cấm hiểu lầm dưới mọi hình thức,là khóa kéo áo nhá ="=) Suốt SUMMARY nó mở 5 ngày trong 1 tuần. Vì thế mà tôi vẫn chưa hẳn gọi là “hoang dã"

0 Chikai no sora: